Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 27 พฤศจิกายน 2012  เวลา: 20:40   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
แม่เจ้า!! ผมนี่สั่นเลยครับ https://t.co/HJ78rK30Hc - 11 ชั่วโมง ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ Wiztiles แอพสำหรับแต่ง Live Tile ให้เข้ากับสไตล์ของเราเอง

 
a1
a1
a1

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 16 มิถุนายน 2555
 
เวอร์ชั่น:: 1.5.0.0
 
ราคา:: 50 บาท
 
ซื้อ:: windows phone store
 
ประสิทธิภาพ
80%


 
ประโยชน์ใช้สอย
82%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
83%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
75%


 
Total Score
80%


User Rating
5 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


เป็นแอพที่ควรเก็บไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่ง ช่วยในการตกแต่งหน้า Home screen ได้สวยงาม ฉีกหนีจากความจำเจของ Live Tiles เดิมๆที่มากับเครื่อง

What APPDISQUS Dislike:


Tiles ที่สร้างขึ้นไม่สามารถคลิกแล้วนำเราไปฟังก์ชันหรือแอพพลิเคชั่นใดๆได้ ทำได้เพียงเพิ่มความสวยงามเท่านั้น


บทสรุปจาก APPDISQUS

Wiztiles คือแอพพลิเคชั่น ที่น่าเก็บไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่งครับ สำหรับตกแต่งหน้าจอให้สวยงาม จัดหมวดหมู่ และเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ ซึ่งเราจะตกแต่งยังไงนั้นก็ขึ้นอยู่กับจิตนาการของเราครับ เป็นตัวที่อยากแนะนำให้ดาวน์โหลดมาใช้จริงๆครับ สนุกและคุ้มค่าแน่นอนครับ

1
รีวิววันที่ 27 พฤศจิกายน 2012 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesวันนี้มาดูแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเติมสีสันและความเมโทรในตัวเราให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นครับ  แอพพลิเคชั่นนี้ชื่อว่า Wiztiles  มีทั้งเวอร์ชั่นฟรีและเสียเงินครับ (ราคา 50 บาท) ความสามารถของแอพนี้ คือ สามารถสร้าง Live Tile สำหรับตกแต่งหน้า Home screen ของเราได้ครับ ซี่งมีลักษณะการใช้งานดังต่อไปนี้

wiztile001

 

การสร้าง tile(ดูภาพด้านล่างประกอบ)

1.  ให้เลื่อนหน้าแอพพลิเคชั่นมาที่หน้า “create tile” แล้วก็คลิกที่เครื่องหมาย “ + ”

2.  ต่อมาท่านจะถูกพามาที่หน้า “design task” ซึ่งจะมีด้านหน้า-หลัง  ให้เราตกแต่งครับ(ตอนใช้จริง tile ของเราจะสลับหน้าหลังไปมา) ในการตกแต่ง tile ตรงนี้ ท่านสามารถ ใส่ไอคอน รูปภาพ สี ข้อความ ได้ตามใจชอบครับ  ณ ที่นี้ผมจะใช้รูปภาพที่ผมแต่งไว้ในคอมพิวเตอร์ เลยเลือกที่จะใส่รูปภาพนะครับ

3.   ให้เราเลือกรูปที่เขาทำไว้ให้ หรือถ้าจะเลือกรูปในอัลบั้มของเราเอง ก็คลิกที่รูปสัญลักษณ์ตรงกลางด้านล่างครับ(ในรูปหมายเลข 3) เลือกได้แล้วก็กดเครื่องหมาย “ถูก”  จากนั้นมันก็จะนำเรากลับมาที่หน้า “design task”   เราก็กด “save” หรือแต่งรูปด้านหลังต่อได้เลยครับ เสร็จทั้งหมดแล้วก็ “save” หรือ “pin” ไปที่ Home screen ได้เลย

 

wiztile002

 

การสร้างและดาวน์โหลด Theme

เมนูนี้ไม่มีอะไรมากครับ แค่อำนวยความสะดวกในการสร้าง tile ให้เป็นรูปแบบเดียวกัน และสร้างได้ทีละหลายๆ tile พร้อมกัน ซึ่งจะดาวน์โหลดอันที่มีอยู่แล้วหรือสร้างเองได้เลยครับ พอเลือกได้แล้วก็คลิกเข้าไปแก้ไขและปัก “pin” ได้เช่นเดียวกับขั้นตอนการสร้าง tile ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น

wiztile003

 

Wiztiles คือแอพพลิเคชั่น ที่น่าเก็บไว้ในเครื่องเป็นอย่างยิ่งครับ สำหรับตกแต่งหน้าจอให้สวยงาม จัดหมวดหมู่ และเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ  ซึ่งเราจะตกแต่งยังไงนั้นก็ขึ้นอยู่กับจิตนาการของเราครับ เป็นตัวที่อยากแนะนำให้ดาวน์โหลดมาใช้จริงๆครับ สนุกและคุ้มค่าแน่นอนครับ

 

wiztile004

 

เกรด A เริ่ดเชียว!Shares

 

One Comment


  1.  
    13lackCat

    แต่ app ที่สามารถใช้ได้มีน้อยไปเลือกเองไม่ได้

Leave a Response

(required)