Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 2 December 2012  เวลา: 17:28   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
Test http://t.co/L3RBVx7k5f - 13 days ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ Love Wallpaper HD เพียงชื่อก็บอกยี่ห้อว่าน่าเลิฟจริงๆ

 
wp_ss_20121129_0028
wp_ss_20121129_0028
wp_ss_20121129_0028

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 10 พฤศจิกายน 2555
 
เวอร์ชั่น:: 1.11.0.0
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ::  Windows Phone Store
 
ประสิทธิภาพ
75%


 
ประโยชน์ใช้สอย
64%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
60%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
75%


 
Total Score
69%
69/ 100


User Rating
6 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


แอพพลิเคชั่น Love Wallpaper HD นอกจากรูปภาพ Wallpaper ที่มากมายมหาศาล แล้วยังมีลูกล่น เมนูและฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมายด้วยครับ แนะนำไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

What APPDISQUS Dislike:


เนื่องจากผู้พัฒนาเป็นชาวจีน ดังนั้น ภาษาที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นภาษาจีนครับ อ่านไม่ออกกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังดีที่เมนูยังเป็นภาษาอังกฤษอยู่ครับ


บทสรุปจาก APPDISQUS

แอพพลิเคชั่น Love Wallpaper HD นอกจากรูปภาพ Wallpaper ที่มากมายมหาศาล แล้วยังมีลูกล่น เมนูและฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมายด้วยครับ แนะนำไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

0
Posted 2 December 2012 by

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 

แอพพลิเคชั่น Love Wallpaper HD เป็นอีกหนึ่งแอพที่ควรเก็บไว้เป็นอย่างมากครับ แอพนี้จะมี Wallpaper ที่คัดสรรสำหรับเราโดยเฉพาะ ที่กล่าวอย่างนี้ก็เพราะว่า ทุกรูป Wallpaper ในแอพนี้ เวลาดาวน์โหลดมาไว้ในเครื่องเรา ไม่ว่ารุ่นไหน มันจะปรับขนาดให้พอดีกับหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่เราถือยู่เลยครับ ไม่ต้องมาปรับมาแก้อะไรอีกแล้ว

 

สำหรับหน้าตาและฟังก์ชันของแอพพลิชั่น Love Wallpaper HD  ก็จะมีเมนู Recommend Wallpaper ที่จะช่วยแนะนำรูปที่สวยๆ และได้รับความนิยมครับ ซึ่งเมนูนี้จะช่วยเราได้มากครับ เพราะ Wallpaper ในแอพนี้มันมีจำนวนมาก และอัพเดตทุกวัน จะให้เรามานั่งไล่หารูปที่ชอบก็คงจะยากลำบากพอสมควรเลยหละ

 

เมนูที่สองก็คือ Categories ก็จะช่วยให้เราค้นหารูป Wallpaper ได้ตามหมวดหมู่ที่เราชื่นชอบครับ ซึ่งเมื่อเราคลิกเข้าไปก็จะมีเมนูย่อยๆอีก ได้แก่ Latest, Hot และ Sub Categories ครับ

lovewallpaper001

 

เมนูที่สาม เมนู Browse ครับ  ตัวนี้จะมีการแบ่งเมนูย่อยลงไปอีก ได้แก่

- Daily ที่จะแบ่ง wallpaper แยกตามวัน ซึ่งจะมีการอัพเดตในทุกๆวันครับ ตั้งแต่ใช้มาไม่เคยซ้ำกันเลยครับ

- Top เมนูนี้จะแนะนำ wallpaper  ที่ได้รับความนิยมสูงสุดครับ

- Feel Lucky อันนี้ก็ตามชื่อเลยครับ ^^

- เมนู ค้นหา ตามชื่อและหมวดหมู่ของรูปครับ

- Topic พอเข้าไปหน้านี้ก็แอบงงครับ มีแต่ภาษาจีน แต่ก็หมายถึงแบ่งรูปตามหัวข้อต่างๆ ซึ่งจะมีคำอธิบายด้วยครับ เป็นภาษาจีนเช่นกัน สรุปว่าคล้ายๆกับหมวดหมู่หละครับ แต่แยกย่อยกว่า

 

เมนูที่สี่  ในหน้านี้จะไม่มี wallpaper แล้วครับ แต่จะมีเมนูย่อย นั่นคือ การตั้งค่าการใช้งาน Feedback ถึงผู้พัฒนา ข้อมูลเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นและแนะนำแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังมี เมนูให้ Rating และ Clear cache ครับ

lovewallpaper002

 

 

เมื่อเราใช้เมนูต่างๆที่ว่าหา ค้นหา Wallpaper ที่เราชื่นชอบได้แล้ว เราก็สามารถดาวน์โหลดไว้ในเครืองได้เลยครับ โดยที่แอพนี้จะแต่งรูปให้พอดีกับหน้าจอของสมาร์ทโฟนของเราให้อัตโนมัติครับ หรือเราจะดูภาพตัวอย่างก่อนดาวน์โหลดก็ได้ครับ นอกจากนี้ยังสามารถอัพโหลดไปเก็บไว้บน Skydrive ก็ได้ ตามแต่เราสะดวก

 lovewallpaper003

 

แอพพลิเคชั่น Love Wallpaper HD นอกจากรูปภาพ Wallpaper ที่มากมายมหาศาล แล้วยังมีลูกล่น เมนูและฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมายด้วยครับ แนะนำไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ขนาดเกมยังมีให้เล่นเลยครับ อย่างในภาพด้านบน ถ้าเรากดที่รูปจิกซอล์ ก็จะมีเกมให้เราเล่นครับ ซึ่งมีเกมอะไรบ้างลองเข้าไปดูได้เลยครับผม

เกรด C แค่พอใช้!


0 CommentsBe the first to comment!


Leave a Response

เชื่อมต่อกับ:
(required)Close
ยินดีต้อนรับสู่ APPDISQUS
คุณสามารถร่วมติดตาม APPDISQUS อย่างใกล้ชิดได้โดยการกดติดตามเราผ่านทาง Social Network ต่างๆ ด้านล่างนี้ เพื่อการติดตามข่าวสารที่อัพเดตทันสมัยเสมอ ทั้งนี้ยังถือเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ให้กับพวกเรา ทีมงาน APPDISQUS อีกด้วยครับ ^^