นำเสนอวันที่: 26 February 2015  เวลา: 16:52   
  
0
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover
What color is this shirt? lol #worldissue https://t.co/hxL0LVzgYe - 2 days ago
Alex

Square Enix ปล่อยเกมใหม่ Heavenstrike Rivals ฟรีบน iOS และ Android มาโหลดกัน!
Square Enix ปล่อยเกมใหม่ Heavenstrike Rivals ฟรีบน iOS และ Android มาโหลดกัน!
Shares

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อน Square Enix เพื่อหักหลังคอเกมเมอร์ทั่วโลกไปด้วยการประกาศไม่อัพเดต The World Ends with You: Solo Remix ให้สามารถใช้งานบน iOS8 ได้ไป ส่งผลให้คอเกมเมอร์ทั่วโลกถึงกับสั่นคลอนกับ Square Enix เลยทีเดียว แต่จะเรียกว่าตบหัวแล้วลูบหลังหรือเปล่านั้นเราก็ไม่รู้หรอก แต่ที่แน่ๆ คือวันนี้ Square Enix ปล่อยเกมใหม่มาให้โหลดกัน โดยเกมนี้นั้นปล่อยให้โหลดกันไปเล่นแบบฟรีๆ และไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ด้วย เพราะเป็นผลงานการออกแบบตัวละครจากอาจารย์ Ryoma Ito ผู้ออกแบบตัวละครชุด Final Fantasy Tactics และประพันธ์งานดนตรีโดยอาจารย์ Ryo Yamazaki เจ้าของเบื้องหลังงานดนตรีสุดอลังใน Final Fantasy XIV ด้วยนะเออ

heavenstrike_rivals_wide-660x350

เกมที่ว่านี้ก็คือเกม Heavenstrike Rivals ซึ่งเป็นเกมแนว SRPG วางแผนการรบ ตัวเกมเน้นการเล่นแบบ Turn Base RPG หรือโจมตีแบบคราวใครคราวมันเหมือนอย่างเกมสไตล์ RPG เกมอื่นๆ  และมาพร้อมระบบ PvP ที่เอื้อให้สามารถเล่นหลายคนได้ร่วมกันผ่านทางการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอีกด้วย

เนื่องเรื่องหลักๆ นั้นคือการรวมพลังเหล่าผู้กล้ากว่า 200 ชีวิตมาช่วยกันจัดการกับสวรรค์เบื้องบนที่กำลังทำรายล้างอาณาจักร Lunnain ของพวกเขาจนสิ้นซากอยู่นั่นเอง โดยคุณจะต้องนำทัพตัวละครทั้งหมดนี้โจมตีกลับไปยังผู้บุกรุกตามชื่อเกม Heavenstrike Rivals นั่นเลย

Square Enix มีแผนที่จะเพิ่มคอมเทนต์ใหม่ๆ เข้าไปตลอดสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ผู้เล่นได้เมามันส์กับมันอย่างเต็มที่ หากใครชอบและติด Final Fantasy XIV อยู่ เกมนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันนะ

Heavenstrike Rivals Characters

ตัวเกมภาพสวย ดนตรีไพเราะ เล่นสนุก และออกแบบมาได้ดีมากตามสไตล์ของ Square Enix เขา ดังนั้นการมีโอกาสได้โหลดเล่นแบบฟรีๆ จึงถือเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก หากติดหรือชอบ ไว้ค่อยเสียเงินทีหลังให้ IAP ก็ได้ไม่มีปัญหา หรือจะเล่นแบบไม่เสียเงินเลยก็ได้เช่นเดียวกันครับ

ใครสนใจ โหลดกันได้เลยตามลิงก์ด้านล่างนี้ของทั้งสองระบบนะขอรับ งานนี้ฟรีหมดทั้งบน iOS และ Android จ้า

 

 

ดาวน์โหลด Heavenstrike Rivals สำหรับ iPhone / iPad และ Android

Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG!

3 คะแนน
140 โหวต
เรตติ้ง: 12+

Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG!

โดย: SQUARE ENIX INC

รายละเอียด: Battle other players online in this EPIC Tactical Card Game (TCG)!

Enter a war-torn world on …

ราคา: ฟรี – Universal App

 


Shares