นำเสนอวันที่: 6 May 2014  เวลา: 14:51   
  
6
joker-master
ในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
นักวิจัยชี้ เครื่อง Android ไม่มีวันลบข้อมูลส่วนตัวได้แบบเกลี้ยงเกลา!! ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม http://t.co/i21C7FsqK5 via @AppDisQus - 11 hours ago
joker-master

เปรียบเทียบหน้าจอมือถือเมื่อใช้งานกลางแจ้งแบบเหมาเข่ง ชิงว่าใครจะเจ๋งที่สุดในชีวิตกลางแจ้ง!!!

Shares
เปรียบเทียบหน้าจอมือถือเมื่อใช้งานกลางแจ้งแบบเหมาเข่ง ชิงว่าใครจะเจ๋งที่สุดในชีวิตกลางแจ้ง!!!

บทความนี้ทาง phonearena ได้ทำการทดสอบเปรียบเทียบหน้าจอมือถือเมื่อใช้งานกลางแจ้งแบบเหมาเข่งเลยครับ เพื่อต้อนรับหน้าร้อน ที่เราไม่ค่อยได้อยู่กับบ้านกัน ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งกันซะมากกว่า (มีแต่ฝรั่งละครับที่ทำแบบนั้น คนไทยไม่ออกไปแน่เสี่ยงต่อมะเร็งผิวหนังสุดๆ5555) โดยทุกรุ่นจะเปิดความสว่างหน้าจอใว้ที่อัตโนมัติ รุ่นเด่นๆก็นำมาด้วย Samsung Galaxy S5, HTC One M8, Apple iPhone 5s, Samsung Galaxy Note 3

Display-outdoor-visibility-for-top-smartphones

โดยในการทดสอบนี้จะมีมือถือร่วมทดสอบทั้งสิ้น 8 เครื่องได้แก่ Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 3, LG Nexus 5, Apple iPhone 5s, Sony Xperia Z1, HTC One M8 และ HTC One M7 ทุกเครื่องปรับความสว่างหน้าจอใว้ที่อัตโนมัติ จากภาพบางรุ่นนี่แทบมองไม่เห็นเลยยังกะปิดจอใว้แนะ แต่บางรุ่นก็สามารถเห็นหน้าจอได้ชัดเจนครับ เพื่อนๆ AppDisqus ลองชมกันดูนะครับว่ารุ่นไหนที่สามารถใช้งานกลางแจ้งได้ดีที่สุด

ที่มา phonearena

Display-outdoor-visibility-for-top-smartphones (1)

Display-outdoor-visibility-for-top-smartphones (2)

Display-outdoor-visibility-for-top-smartphones (3)

Display-outdoor-visibility-for-top-smartphones (4)


Shares