คุณกำลังอ่าน
หูฟัง Beats รุ่นใหม่มาแล้ว! New Studios พร้อม Adaptive Noise Canceling ดูโอโหมดตัดเสียงรบกวน ส่งเข้าไทยวันนี้จาก RTB

อาร์ทีบี เทคโนโลยี เผยโฉม Beats New Studios หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานของ Adaptive Noise Canceling แบบดูโอโหมดสามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

จับภาพ

 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ส่งหูฟัง  Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ด้วยรูปลักษณ์เดียวกับรถสปอร์ตหรู ที่มีเส้นโค้งแบบปราดเปรียว วัสดุแบบเรียบและมันเงา และถูกออกแบบให้ซ่อนสกรูไว้ เพื่อความสวยหรูยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรง ทนทานต่อการโค้งงอ สวมใส่สบาย ใช้งานง่าย และ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอัจริยะแบบดูโอโหมด (Duo-Mode Adaptive Noise Canceling – ANC) แบบฉบับ Beats by dr Dre ที่เมื่อฟังเพลง โปรแกรมจะหาจุดสมดุลย์ของการตัดเสียง และการบรรเลงเสียงเพลง เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้ฟังเพลงประหนึ่งฟังอยู่ในห้องอัดเสียง และในขณะเดียวกัน เมื่อต้องการใช้หูฟัง เพื่อตัดเสียงรบกวนรอบด้านอย่างเดียว ANC จะเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อตัดเสียงรบกวนจากโลกภายนอก รองรับ Frequency Response ได้ตั้งแต่ 20 จนสูงสุดถึง 20000 Hz รองรับ Dynamic Range 115dB พกพาสะดวกด้วยกล่องหนัง Premium พร้อมใส่ ด้วยน้ำหนักที่เบาลง 13% เหลือเพียง 263 กรัม   เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน เพียงเสียบสาย 3.5 มิลลิเมตร เข้ากับ หูฟัง ที่มาพร้อมไมโครโฟน และ รีโมท เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ หรือปิดอัตโนมัติเมื่อถอดสายออก ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดได้ถึง 20 ชม. ด้วยแบตเตอรีลิเทียม ที่สามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB พร้อมแสดงสถานะแบตเตอรีด้วยไฟ LED สีขาว อีกทั้งยังใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สำหรับหูฟัง Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 13,000  บาทตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีดำ และสีขาวสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart ,iStudio ,.Life ,PowerMall ,PowerBuy ,Munkong Gadget และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ  พิเศษ…สำหรับหูฟัง “Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) สีแดงจะวางจำหน่ายที่ร้านทรูช็อปเท่านั้น หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/beatsthailand หรือ เซอร์วิสคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-615-4188ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น