นำเสนอวันที่: 11 December 2013  เวลา: 15:11   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
แอพเด็ดวันละตัว : สลับแอพใช้งานอย่างรวดเร็ว ด้วย Quickly Recent Apps เรียกใช้แอพย้อนหลังที่ดีที่สุดบนแอนดรอยด์ http://t.co/xDvFuZaDdS - 5 hours ago
Noppinij

หูฟัง Beats รุ่นใหม่มาแล้ว! New Studios พร้อม Adaptive Noise Canceling ดูโอโหมดตัดเสียงรบกวน ส่งเข้าไทยวันนี้จาก RTB


 

หูฟัง Beats รุ่นใหม่มาแล้ว! New Studios พร้อม Adaptive Noise Canceling ดูโอโหมดตัดเสียงรบกวน ส่งเข้าไทยวันนี้จาก RTB

อาร์ทีบี เทคโนโลยี เผยโฉม Beats New Studios หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานของ Adaptive Noise Canceling แบบดูโอโหมดสามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

จับภาพ

 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ส่งหูฟัง  Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ด้วยรูปลักษณ์เดียวกับรถสปอร์ตหรู ที่มีเส้นโค้งแบบปราดเปรียว วัสดุแบบเรียบและมันเงา และถูกออกแบบให้ซ่อนสกรูไว้ เพื่อความสวยหรูยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรง ทนทานต่อการโค้งงอ สวมใส่สบาย ใช้งานง่าย และ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอัจริยะแบบดูโอโหมด (Duo-Mode Adaptive Noise Canceling – ANC) แบบฉบับ Beats by dr Dre ที่เมื่อฟังเพลง โปรแกรมจะหาจุดสมดุลย์ของการตัดเสียง และการบรรเลงเสียงเพลง เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้ฟังเพลงประหนึ่งฟังอยู่ในห้องอัดเสียง และในขณะเดียวกัน เมื่อต้องการใช้หูฟัง เพื่อตัดเสียงรบกวนรอบด้านอย่างเดียว ANC จะเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อตัดเสียงรบกวนจากโลกภายนอก รองรับ Frequency Response ได้ตั้งแต่ 20 จนสูงสุดถึง 20000 Hz รองรับ Dynamic Range 115dB พกพาสะดวกด้วยกล่องหนัง Premium พร้อมใส่ ด้วยน้ำหนักที่เบาลง 13% เหลือเพียง 263 กรัม   เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน เพียงเสียบสาย 3.5 มิลลิเมตร เข้ากับ หูฟัง ที่มาพร้อมไมโครโฟน และ รีโมท เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ หรือปิดอัตโนมัติเมื่อถอดสายออก ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดได้ถึง 20 ชม. ด้วยแบตเตอรีลิเทียม ที่สามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB พร้อมแสดงสถานะแบตเตอรีด้วยไฟ LED สีขาว อีกทั้งยังใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สำหรับหูฟัง Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 13,000  บาทตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีดำ และสีขาวสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart ,iStudio ,.Life ,PowerMall ,PowerBuy ,Munkong Gadget และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ  พิเศษ…สำหรับหูฟัง “Beats New Studio”(บีทส์ นิว สตูดิโอ) สีแดงจะวางจำหน่ายที่ร้านทรูช็อปเท่านั้น หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/beatsthailand หรือ เซอร์วิสคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-615-4188


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ