นำเสนอวันที่: 30 August 2013  เวลา: 15:59   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
เหตุผลที่ Sony Xperia Keyboard มีให้โหลดใน Google Play คือ?: http://t.co/e9vGJa1sNf - 4 hours ago
Noppinij

เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุพร้อมแชร์เข้า Social Network


 

เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุพร้อมแชร์เข้า Social Network

เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุได้ แจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ผ่านโลเคชั่นเบส

XU5C1599_1

 

เอไอเอส ร่วมกับ ซิป้า และบริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ “Aunjai i Lert u” (อุ่นใจ ไอ เลิท ยู) ให้ประชาชนสามารถร้องขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานช่วยเหลือฉุกเฉินได้โดยตรง ทั้งยังสามารถร้องขอความช่วยเหลือผ่านไปยังโซเชียล เน็ตเวิร์ก เช่น เฟซบุ๊ค, ทวิตเตอร์ ให้เพื่อนของคุณทราบได้อีกด้วย โดยสามารถระบุข้อความ และภาพถ่าย รวมถึงตำแหน่งจุดเกิดเหตุ ผ่านเทคโนโลยี Location Base Services (โลเคชั่นเบส) ทำให้หน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถประสานงานเข้าช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งจากภาครัฐและเอกชน อย่าง 1669 (สพฉ.) และกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพฯ ที่สามารถรองรับบริการการแพทย์ฉุกเฉินได้ทั่วประเทศ อันเป็นการนำเทคโนโลยีสื่อสารยุคใหม่มาพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสและประชาชนที่สนใจใช้บริการ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Aunjai i Lert u ได้ฟรี! ผ่านทาง AIS Apps, Apple Store และ Play Store รองรับบน iOS และ Android สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ