0
  นำเสนอวันที่: 30 สิงหาคม 2013  เวลา: 15:59   
  
 
 
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
Just posted a photo @ สวนผัก https://t.co/RltmFrngq7 - 2 วัน ago
Noppinij

เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุพร้อมแชร์เข้า Social Network

Shares
เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุพร้อมแชร์เข้า Social Network


เอไอเอสเปิดให้บริการ “Aunjai i Lert u” แอพพลิเคชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ระบุจุดเกิดเหตุได้ แจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ผ่านโลเคชั่นเบส

XU5C1599_1

 

เอไอเอส ร่วมกับ ซิป้า และบริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ “Aunjai i Lert u” (อุ่นใจ ไอ เลิท ยู) ให้ประชาชนสามารถร้องขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานช่วยเหลือฉุกเฉินได้โดยตรง ทั้งยังสามารถร้องขอความช่วยเหลือผ่านไปยังโซเชียล เน็ตเวิร์ก เช่น เฟซบุ๊ค, ทวิตเตอร์ ให้เพื่อนของคุณทราบได้อีกด้วย โดยสามารถระบุข้อความ และภาพถ่าย รวมถึงตำแหน่งจุดเกิดเหตุ ผ่านเทคโนโลยี Location Base Services (โลเคชั่นเบส) ทำให้หน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถประสานงานเข้าช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งจากภาครัฐและเอกชน อย่าง 1669 (สพฉ.) และกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพฯ ที่สามารถรองรับบริการการแพทย์ฉุกเฉินได้ทั่วประเทศ อันเป็นการนำเทคโนโลยีสื่อสารยุคใหม่มาพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสและประชาชนที่สนใจใช้บริการ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Aunjai i Lert u ได้ฟรี! ผ่านทาง AIS Apps, Apple Store และ Play Store รองรับบน iOS และ Android สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175