0
  นำเสนอวันที่: 23 สิงหาคม 2013  เวลา: 17:07   
  
 
 
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
ครูโหดร้ายมาก เอาผั่วฟาดนักเรียน แถมจุดไฟเผาด้วย ... #ประเด็น คือ ไม่ได้ฟาดแค่คนเดียว แต่หลายคนเลยที่เคยโดน http://t.co/MgZfs6ir22 - 22 ชั่วโมง ago
Lo AxiOm

ผู้ใช้ Sony Xperia Z Ultra บ่นอุบ!! หลังจากเจอปัญหาหน้าจอแสดงผลมืด แต่เครื่องยังทำงานอยู่ ?

 
Shares
ผู้ใช้ Sony Xperia Z Ultra บ่นอุบ!! หลังจากเจอปัญหาหน้าจอแสดงผลมืด แต่เครื่องยังทำงานอยู่ ?

Some Xperia Z Ultra problem

 

หลังจากที่ Sony Xperia Z Ultra รุ่น HSPA+ (C6802)  เปิดขายในไทยและต่างประเทศได้ไม่นาน ตอนนี้ก็มีผู้ใช้กลุ่มนึงได้รายงานปัญหาที่น่าจะใหญ่พอสมควรทั้งในเว็บไซต์ต่างๆ และโพสคลิปวีดีโอบน Youtube ส่วนตัว นั่นคือ ปัญหาหน้าจอแสดงผลมืด ?

 

ลักษณะของปัญหา ก็คือ หน้าจอแสดงผลมืดแม้เราจะกดปุ่มพาวเวอร์ปลุกให้ตื่นแล้วก็ตาม และน่าแปลกว่าตัวเครื่องยังทำงานอยู่ ยังมีเสียงและตอบสนองการกดต่างๆ บนหน้าจอ เพียงแต่หน้าจอแสดงผลมืดทำให้ใช้งานไม่ได้ ซึ่งเบี้องต้นผู้ใช้แก้ปัญหาโดยกดปุ่มพาวเวอร์ไปเรื่อยๆ สักพักหน้าจอแสดงผลก็จะทำงาน หรือทำการีสตาร์ทไปเลย แต่ก็มีบางครั้งที่หน้าจอจะกลายเป็นเส้นๆ สีเขียวเต็มไปหมด(มีคลิปประกอบ)

 

ซึ่งผู้ใช้หลายคนอ้างว่าเฟิร์มแวร์ใหม่ 14.1.B.0.475 สามารถแก้ปัญหานี้ของพวกเขาได้ แต่หลายคนก็แจ้งว่ายังมีปัญหานี้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ตอนนี้คงได้แต่รอให้ทาง Sony ออกเฟิร์มแวร์มาแก้ปัญหาให้สำเร็จในเร็วๆ นี้ครับ และหากใครจะซื้อ Sony Xperia Z Ultra ช่วงนี้ ก็ตรวจเซ็คดีๆ ครับ ลองเปิด ปิดหลายๆ ครั้งดูนะครับ เผื่อเครื่องเราจะมีปัญหาเช่นเดียวกัน

 

 

คลิปวีดีโอจากผู้ใช้ที่พบปัญหา

 

 

 

 

 

 

ที่มา xperiablog.net

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!