นำเสนอวันที่: 23 August 2013  เวลา: 23:04   
  
0
Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
ตัวนี้แอบมาโชว์ครับ #Lumia430 จิ๋วสุดๆ หน้าจอสี่นิ้วครับ สองซิม @ Siam Paragon https://t.co/crfXdHtr87 - 18 hours ago
Noppinij

!!!คุณได้รับคำเชิญจาก Google Chrome บน Android หรือยัง Google เริ่มปล่อยฟังชั่นท่องเว็บแบบประหยัดดาต้าให้กับผู้ใช้ในไทยแล้ว


 


!!!คุณได้รับคำเชิญจาก Google Chrome บน Android หรือยัง Google เริ่มปล่อยฟังชั่นท่องเว็บแบบประหยัดดาต้าให้กับผู้ใช้ในไทยแล้ว
Shares
Google Chrome บน Android เริ่มปล่อยฟังชั่นการท่องเว็บแบบประหยัดดาต้า และเสริมความปลอดภัยป้องกันมัลแวร์ให้กับผู้ใช้งาน และบางส่วนในไทยได้รับการเชิญให้เข้าร่วมทดสอบแล้ว

Screenshot_2013-08-23-12-46-49

 

 

จากข่าวที่มีข้อมูลออกมาว่า Google ได้เริ่มการพัฒนาฟังชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเบราว์เซอร์ Chrome ให้สามารถท่องเว็บเพจโดยประหยัดการใช้งานของดาต้าอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของ Google ที่จะบีบอัดข้อมูลหน้าเว็บที่เราต้องการจะเข้า ก่อนที่จะส่งข้อมูลนั้นมาที่อุปกรณ์ของเรา ทำให้เราสามารถประหยัดการใช้ข้อมูลสัญญาณอินเตอร์เน็ตลงได้อย่างชัดเจนครับ

Screenshot_2013-08-23-12-47-12

 

 

รวมถึงการเพิ่มความปลอดภัยในตัวเบราว์เซอร์ด้วยระบบ Safe Browsing ของตัว Chrome ในการตรวจจับเว็บไซด์ที่เข้าข่ายอันตรายโดยอัตโนมัติ และวั้นนี้ฟังชั่นทั้งคู่ได้เริ่มปล่อยให้ผู้ใช้งานได้ทดสอบใช้กันแล้วครับ สำหรับใครที่ได้รับการเปิดใช้งาน จะมีหน้าเพจแจ้งมาว่า “คุณได้รับเชิญ” เราก็สามารถเข้าไปเปิดการทำงานได้ทันทีครับ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้งานมาหนึ่งวัน ตัวแอพพลิเคชั่น Chrome แจ้งการใช้งานที่ประหยัดกว่าเดิมได้ถึง 32% เลยครับ

Screenshot_2013-08-23-12-47-26

 

 

เพื่อนๆสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตั้ง Google Chrome ตัวล่าสุด (Beta) เพื่อทดสอบความสามารถใหม่ๆที่น่าสนใจอีกหลายอย่างได้ในบทความนี้ครับ

ดาวน์โหลด Chrome เวอร์ชั่นใหม่ เพิ่มการค้นหาจากภาพและการควบคุมใหม่ที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น 


Shares