0
  นำเสนอวันที่: 11 กรกฎาคม 2013  เวลา: 09:53   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
วันนี้สนุกดีครับ ผิวดำแน่นอน โดนแดดเผาจนแสบไปหมดที่ #เกาะขาม แนะนำว่าต้องมาครับสนุกมาก… https://t.co/lqTrhaMXk5 - 3 ชั่วโมง ago
joker-master

MSI ประกาศใช้โซลิดสเตทไดรฟ์ (SSHD) ไฮบริด WD BLACK เพิ่มสมรรถนะโน้ตบุ๊คเอาใจเหล่าเกมเมอร์แบบเต็มเหนี่ยว!!!

 
Shares
MSI ประกาศใช้โซลิดสเตทไดรฟ์ (SSHD) ไฮบริด WD BLACK เพิ่มสมรรถนะโน้ตบุ๊คเอาใจเหล่าเกมเมอร์แบบเต็มเหนี่ยว!!!
msi-gx60-1ac-001-1
msi-gx60-1ac-001-1

WD® และ MSI® สุดปลื้มที่โน้ตบุ๊ค MSI รุ่น GX60-1AC พร้อมใช้งานร่วมกับโซลิด สเตทไดรฟ์ (SSHD) แบบลูกผสมรุ่น WD Black ได้แล้ววันนี้ โดยฮาร์ดดิสก์ SSHD รุ่น WD Black ขนาด 9.5 มม. ล่าสุดพร้อมมอบสมรรถนะแบบไฮบริดให้กับระบบการเล่นเกมที่เปี่ยมด้วยพลังแบบเต็มสูบ โน้ตบุ๊ค MSI รุ่น GX60-1AC ใช้ตัวประมวลผล AMD Quad-Core A10-Series และ AMD Radeon™ HD 7970M Discrete Class Graphics เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบสมจริงที่สุด

แมทท์ รูทัลเลดจ์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ไคลเอ็นต์สตอเรจของ WD กล่าวว่า “WD มีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ MSI ในการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือชั้นขึ้นไปได้อีกระดับ ด้วยการใส่โซลิดสเตทไดรฟ์แบบลูกผสมรุ่น WD Black เข้าไว้ในเครื่องของ MSI บรรดาผู้เล่นเกมทั้งหลายต่างก็เรียกร้องสมรรถนะที่สูงขึ้น และด้วยการรวมเทคโนโลยี SSHD ของ WD เข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาย่อมสามารถเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมในระดับที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน”

2012-11-21-10-43-06-Western-Digital

ด้านอีริค คูโอ รองประธานทั่วโลกของ MSI ได้กล่าวแสดงความเห็นว่า “โน้ตบุ๊ครุ่น GX60-1AC สำหรับเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของเรานี้ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของพันธะสัญญาของ MSI ในการที่จะมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เหนือชั้นกว่าให้กับลูกค้าของเรา ฮาร์ดดิสก์ SSHD รุ่น WD Black ที่ใช้เทคโนโลยี SSHD ใหม่ล่าสุดจะช่วยให้ลูกค้าของเราพึงพอใจกับสมรรถนะการเล่นเกมในระดับใหม่”

185568

พร้อมวางจำหน่าย

ปัจจุบัน โซลิดสเตทไดรฟ์แบบลูกผสมรุ่น WD Black วางจำหน่ายในฟอร์มแฟกเตอร์หลายแบบ พร้อมความจุหลายขนาดให้ลูกค้า OEM ได้เลือกใช้ตามความต้องการ โน้ตบุ๊ครุ่น GX60-1AC ที่ใช้เทคโนโลยี SSHD ของ WD จะพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบเฉพาะ

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!