0
  นำเสนอวันที่: 3 กรกฎาคม 2013  เวลา: 07:35   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ตำแหน่งจุดยืนของแบรนด์ #Acer ที่ตั้งเป้าจะทำให้ได้นับจากนี้! #AppDisqus @ Erawan BKK https://t.co/x6HCVw53kd - 24 นาที ago
joker-master

BlackBerry จัดกิจกรรมค้นหาสุดยอดไอเดียแอพพ์ ครั้งแรกในเมืองไทยกับ BlackBerry Z10!!!

Shares
BlackBerry จัดกิจกรรมค้นหาสุดยอดไอเดียแอพพ์ ครั้งแรกในเมืองไทยกับ BlackBerry Z10!!!

โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ใฝ่ฝันจะมีแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนแบบโดนใจ ล่าสุดแบล็คเบอร์รี่ เฟซบุ๊ค ประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวดค้นหาสุดยอดไอเดียแอพพ์ในฝัน ภายใต้ชื่อ “BlackBerry Dream App Factory” ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกทางความคิดที่จะนำไปสู่การพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้จริง โดยสุดยอดไอเดียแอพพ์ที่ได้รับการตัดสินให้ชนะเลิศในครั้งนี้ จะถูกนำไปพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานบนระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการบน BlackBerry World

bb-daf-cover

สำหรับกติการประกวด “BlackBerry Dream App Factory” แบ่งการประกวดออกเป็น 2 ช่วง คือ

ช่วงค้นหาไอเดีย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 -14 กรกฎาคม 2556  ให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันสามารถส่งไอเดียแอพพลิเคชั่นได้สูงสุดไม่เกิน 5 ไอเดีย ตามประเภทหัวข้อแอพพลิเคชั่นที่ตนสนใจ อาทิ ประเภทข่าว ธุรกิจ การสื่อสาร เทคโนโลยี การศึกษา บันเทิง เกม กีฬา สุขภาพ เป็นต้น

ช่วงโหวตไอเดีย เริ่มตั้งแต่ 15-21 กรกฎาคม 2556  ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องแบ่งปันไอเดียแอพพลิเคชั่นในฝันของตนเองไปให้เพื่อนๆ ช่วยกันโหวตให้มากที่สุด โดยสามารถโหวตได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 แอพพลิเคชั่นตลอดช่วงระยะเวลาการโหวต ไอเดียแอพพ์ที่มีผู้โหวตสูงสุด จำนวน 25 ไอเดีย  จะมีโอกาสได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้นรับ BlackBerry Z10 รุ่นใหม่จาก BlackBerry พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

BBZ10_sig_004

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งไอเดียแอพพลิเคชันในฝันเข้าร่วมประกวดได้ที่    www.facebook.com/BlackBerryTH ตั้งแต่วันที่ 1-14 ก.ค.56 และร่วมโหวตให้กับแอพพลิเคชั่นที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 15 -21 ก.ค. 56 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการรับสมัครได้ที่  www.facebook.com/BlackBerryTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แบล็คเบอร์รี่ เฟซบุ๊ค ประเทศไทย Email: blackberryth@hotmail.com