นำเสนอวันที่: 21 June 2013  เวลา: 13:31   
  
0
joker-master
ในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
รีวิว Acer Liquid Z520 ราคาเบาสบาย 3990 บาทมาพร้อม Design รูปแบบใหม่แรงบรรดาลใจจากผ้าไหมไทย!!! http://t.co/EEJ2L8KVFM via @AppDisQus - 59 mins ago
joker-master

ภาพหลุด! iPhone 5S มาพร้อมแฟลชคู่ LED และแบตเตอรี่ความจุสูงกว่าเดิม!!!


 


ภาพหลุด! iPhone 5S มาพร้อมแฟลชคู่ LED และแบตเตอรี่ความจุสูงกว่าเดิม!!!
Sharesมีภาพหลุดด้านหลังของมือถือที่น่าจะเป็นเจ้า iPhone 5S มาฝากครับ ซึ่งก็ตามคาดว่าเหมือนเจ้า iPhone 5 เลยละฮะซึ่งจริงๆแล้ว Apple ก็เดินตามหมากเดิมนะโดย S เป็นรุ่นต่อยอดเรื่องสเปคและรายละเอียด ยังไม่ใช่รุ่นเปลี่ยนโฉม จุดที่น่าสังเกตุคือช่องไฟแฟลช LED รูปทรงรีซึ่งน่าจะมาพร้อมแฟลชคู่ LED แหงมๆ

Apple-iphone-5s-photo-back

ภายในเครื่องดูแล้วยังจัดวางเหมือนใน iPhone 5 ที่น่าสนใจคือแบตเตอรี่ 5.92 Whr ซึ่งมีความจุมากกว่ารุ่นเดิม และยังไม่ระบุ CPU ที่จะใช้แต่เดากันได้เลยว่าน่าจะเป็น A7 แหละครับ อา…..ออกมาแบบนี้ยังอยากจะสอยกันไหมครับเนี่ย ส่วนตัวผมว่ามันน่าเบื่อจังอ่ะ แต่ก็เชื่อนะครับ iPhone ก็คือ iPhone ต่อให้ออกมาแบบไหนคนก็ยังคงซื้อกันไม่ว่าจะยึดติดแบรนด์ แฟชั่น ค่านิยม หรือชื่นชอบระบบ iOS จริงๆก็ตาม แต่ก็ยังแอบลุ้นนะครับว่าเจ้า iPhone 5S อาจจะออกมาสุดยอดเลยก็ได้โดยที่หลุดๆออกมาเป็นข่าวลวง อิอิ^__^

ที่มา phonearena

Apple-iphone-5s-disassembled-photo-internals


Shares