0
  นำเสนอวันที่: 21 มิถุนายน 2013  เวลา: 14:31   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ขั้นตอนเริ่มต้นวาดรูปบน Galaxy Note5 ด้วยแอพ Sketchbook For Galaxy https://t.co/HWKXZ1wFDX via @YouTube - 2 ชั่วโมง ago
joker-master

HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. วีรบุรุษเกราะเหล็ก Tony Stark เป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐ!!!

 
Shares
HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. วีรบุรุษเกราะเหล็ก Tony Stark เป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐ!!!

ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงขาลงของ HTC จริงครับทั้งยอดที่ตกต่ำและผู้บริหารตบเท้าออกกันเพียบ แต่ด้วยการมาของ HTC One ทำให้กู้ศักดิ์ศรีของ HTC ขึ้นมาได้จมหูเลยแถมยังมี HTC One Developer Edition ออกมาก่อนที่ตบด้วยฉบับ Google Experience เหมือนที่ Samsung Galaxy S4 มีและมาตอนนี้ก็ได้เซ็นสัญญา Robert Downey Jr. นักแสดงชื่อดังที่พูดได้เลยว่าเขากลับมาดังอย่างยิ่งใหญ่ได้แบบไม่น่าเชื่อจริงๆ เพราะเฮียแกเคยตกต่ำจนถึงขั้นติดคุกคดียาเสพติดมาแล้วนะเนี่ย (ผมชอบแกมาตั้งแต่สมัยเรื่อง Only You ที่เล่นคู่กับ Marisa Tomei แล้วละครับ ตอนนั้นผมยังเรียนประถมหรือโตกว่านั้นก็ไม่มากแหละ ใครไม่เคยดูลองหามาชมฮะหนังน่ารักมากๆ)

Robert-Downey-Jr-in-Iron-Man-3_2560x1600

โดย HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. ยาวนาน 2 ปีเป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐโดยจะออกมาเป็นตัวของตัวเองนะครับ ไม่ใช่บทบาทจากในภาพยนต์ที่แสดง สำหรับทาง HTC ตอนนี้ก็เลิกใช้สโลแกนที่แอบหดหู่อย่าง “Quietly Brilliant” แล้ว อิอิ และจะเริ่มโชว์พาวเรื่องการตลาด ก็มาดูกันครับว่างานนี้ HTC จะผงาดได้สง่างามแค่ไหน ผมเชื่อนะมีสาวก HTC คอยลุ้นกันอยู่เพียบ

ที่มา phonearena

Robert-Downey-Jr

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!