นำเสนอวันที่: 21 June 2013  เวลา: 14:31   
  
0
joker-master
ในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
[ข่าว] คลิปการทดสอบ Waterproof ของ Apple Watch http://t.co/udJJl21HU8 via @AppDisQus - 3 hours ago
joker-master

HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. วีรบุรุษเกราะเหล็ก Tony Stark เป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐ!!!


 


HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. วีรบุรุษเกราะเหล็ก Tony Stark เป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐ!!!
Sharesช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงขาลงของ HTC จริงครับทั้งยอดที่ตกต่ำและผู้บริหารตบเท้าออกกันเพียบ แต่ด้วยการมาของ HTC One ทำให้กู้ศักดิ์ศรีของ HTC ขึ้นมาได้จมหูเลยแถมยังมี HTC One Developer Edition ออกมาก่อนที่ตบด้วยฉบับ Google Experience เหมือนที่ Samsung Galaxy S4 มีและมาตอนนี้ก็ได้เซ็นสัญญา Robert Downey Jr. นักแสดงชื่อดังที่พูดได้เลยว่าเขากลับมาดังอย่างยิ่งใหญ่ได้แบบไม่น่าเชื่อจริงๆ เพราะเฮียแกเคยตกต่ำจนถึงขั้นติดคุกคดียาเสพติดมาแล้วนะเนี่ย (ผมชอบแกมาตั้งแต่สมัยเรื่อง Only You ที่เล่นคู่กับ Marisa Tomei แล้วละครับ ตอนนั้นผมยังเรียนประถมหรือโตกว่านั้นก็ไม่มากแหละ ใครไม่เคยดูลองหามาชมฮะหนังน่ารักมากๆ)

Robert-Downey-Jr-in-Iron-Man-3_2560x1600

โดย HTC โชว์ป๋าเซ็นสัญญา Robert Downey Jr. ยาวนาน 2 ปีเป็นเงินสูงถึง 12 ล้านเหรียญสหรัฐโดยจะออกมาเป็นตัวของตัวเองนะครับ ไม่ใช่บทบาทจากในภาพยนต์ที่แสดง สำหรับทาง HTC ตอนนี้ก็เลิกใช้สโลแกนที่แอบหดหู่อย่าง “Quietly Brilliant” แล้ว อิอิ และจะเริ่มโชว์พาวเรื่องการตลาด ก็มาดูกันครับว่างานนี้ HTC จะผงาดได้สง่างามแค่ไหน ผมเชื่อนะมีสาวก HTC คอยลุ้นกันอยู่เพียบ

ที่มา phonearena

Robert-Downey-Jr


Shares