0
  นำเสนอวันที่: 20 มิถุนายน 2013  เวลา: 09:37   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ลือ Olympus OM-D E-M1 Mark II อาจจะมาพร้อม Electronic Shutter 1 / 32000s และสามารถบันทึกวีดีโอ 4K ได้ด้วย!!! http://t.co/ov1L2mk0NL - 7 ชั่วโมง ago
joker-master

ภาพหลุด! ฝาหลังของ Nokia EOS สีสวยมาเชียว Mellow Yellow!!!

 
Shares
ภาพหลุด! ฝาหลังของ Nokia EOS สีสวยมาเชียว Mellow Yellow!!!

ฝาหลังของ Nokia EOS ที่หลุดมารอบนี้เป็นวัสดุโพลีคาร์บอเนตแหะ สีสันสวยงามน่าใช้ครับเป็นสีเหลือง Mellow Yellow ทำให้คาดเดาได้ว่าจะมาหลากสีแบบรุ่นพี่เลยทีเดียว Nokia EOS จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้วความละเอียด HD 720P (342ppi) และจัดหนักกล้องความละเอียด 41MP เหมือนกับ Nokia 808 PureView โดยจะเปิดตัววันที่ 11 กรกฎาคมนี้ในนิวยอร์ก แต่ก่อนหน้านี้ก็มีที่เป็นโลหะอลูมิเนียมหลุดออกมานะครับ ทำให้เป็นไปได้ว่าอาจจะมี 2 โมเดลหรือไม่ก็แค่ผลิตออกมาเผื่อเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุด และมีการพูดถึง Nokia Lumia 625 ซึ่งมีความพิเศษตรงมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 4.7 นิ้ว, CPU Dual Core 1.2GHz, RAM 512MB แหมไม่ใช่รุ่นระดับสูงแต่ก็น่าสนใจน่าดูชมนะครับตรงจอใหญ่นี่ละ

ที่มา phonearena

yellow

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!