3
  นำเสนอวันที่: 4 มิถุนายน 2013  เวลา: 08:46   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
มาทำความรู้จัก ZTE AXON และ ZTE AXON Mini จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพรุ่งนี้แล้ว! http://t.co/AvfvH5rcWx - 15 ชั่วโมง ago
joker-master

ASUS Fonepad Note FHD 6 จัดหนักขุมพลัง Intel จอสุดสวย Full HD ทั้งสเปคและฟังก์ชั่นน่าจับตามอง!!!

Shares
ASUS Fonepad Note FHD 6 จัดหนักขุมพลัง Intel จอสุดสวย Full HD ทั้งสเปคและฟังก์ชั่นน่าจับตามอง!!!

ASUS Fonepad Note FHD 6 เป็นโทรศัพท์มือถือหน้าจอขนาดใหญ่ที่น่าสนใจมากครับ แถมมาพร้อมปากกาสไตลัสสำหรับเขียนหน้าจอเหมือนกับ Samsung Galaxy Note ซะด้วยแต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดในส่วนของปากกาสไตลัสนะครับว่ามันมีความพิเศษยังไงบ้าง เอามาเทียบรัศมีปากกาสไตลัสเทพๆอย่าง S Pen ของ Samsung ได้หรือเปล่า แต่ในส่วนของงานออกแบบและสเปคนั้นน่าตื่นตามากครับ เพราะมาพร้อมหน้าจอ Super IPS+ ขนาดใหญ่ 6 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P (367PPI) และใช้ CPU Dual Core 1.6GHz Intel Atom Z2560

ASUS-Fonepad-Note-FHD-6-1

สเปคของ ASUS Fonepad Note FHD 6

HSDPA+ (4G) 42.2 Mbit/s, UMTS, EDGE, GPRS

หน้าจอ Super IPS+ ขนาดใหญ่ 6 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P (367PPI)

CPU Dual Core 1.6GHz Intel Atom Z2560, GPU PowerVR SGX 544 MP2

RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB และ 32GB

Stylus และ Exclusive ASUS Apps, ลำโพงคู่ด้านหน้า

กล้องความละเอียด 8MP กล้องหน้า 1.2MP

แบตเตอรี่ความจุ 3200 mAh

หน้าตา ASUS Fonepad Note FHD 6 ดูสวยงามใช้ได้ครับแถมสเปคยังดูดีมากด้วย หน้าจอระดับ Full HD เปิดตัวตัดหน้า Samsung Galaxy Note 3 เลยนะเนี่ย ที่น่าจับตามองมากๆก็ตรงปากกาสไตลัสที่มีลักษณะหัวแหลมครับ ถ้าสามารถสร้างความน่าประทับใจได้ในระดับเดียวกับ S Pen ผมว่าตลาดนี้จะไม่ได้ผูกขาดเพียง Galaxy Note อีกต่อไปแล้วละครับ

Shares