0
  นำเสนอวันที่: 4 มิถุนายน 2013  เวลา: 11:30   
  
 
 
Noppinij
รับใช้ทั่วไทย เอาใจชาวประชา อย่าลืมใช้ถ่านไฟฟ้าตรากบ
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
5 แอพแอนดรอยด์พื้นฐาน ที่ควรโหลดมาใช้งานจาก Google http://t.co/EMNThRwF7h - 1 ชั่วโมง ago
Noppinij

!!!Appdisqus อยากหาเพื่อนและคำแนะนำ ส่งคำติชมที่คุณคิดว่าเราควรจะได้ยินมันมากที่สุด ผ่านทางทวิตเตอร์ หนึ่งคนที่โดนใจ เราอยากให้ Zebooc Page 811 mini pad หนึ่งเครื่องทันที

Shares
!!!Appdisqus อยากหาเพื่อนและคำแนะนำ ส่งคำติชมที่คุณคิดว่าเราควรจะได้ยินมันมากที่สุด ผ่านทางทวิตเตอร์ หนึ่งคนที่โดนใจ เราอยากให้ Zebooc Page 811 mini pad หนึ่งเครื่องทันที


สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บไซด์  Appdisqus มาถึงวันนี้เว็บไซด์เราเองก็เปิดเว็บมาได้ประมาณครึ่งปีละครับ  แต่ยังไม่ค่อยมีโอกาสได้พูดคุยกันกับผู้อ่านหรือเพื่อนๆสมาชิกเลย

twitter

มาในตอนนี้ก็ได้เวลาอันดี เพราะเรากำลังจะติดตั้งปลั๊กอินที่ไว้สนทนากับเพื่อนๆ ผ่านทางทวิตเตอร์บนหน้าแรกของทางเว็บไซด์ เพื่อเป็นช่องทางการพูดคุยกันของพวกเรา และเป็นช่องทางการแจ้งข่าวและอัพเดทข่าวของทาง Appdisqus ผ่านทางทวิตเตอร์ครับ

จึงอยากชวนเพื่อนๆ มาติดตาม Follow Twitter ของทางเว็บไซด์ @Appdisqus พร้อมกับเราเองก็ต้องการคำติชมของเพื่อนๆ จากผลงานในเส้นทางครึ่งปีของพวกเรา

ส่งคำติชมที่คุณคิดว่าเราควรจะได้ยินมันมากที่สุด ติด Hashtag #Appdisqus.com ในคำติชมนั้น แล้วส่งมาหาพวกเรา หนึ่งคนที่โดนใจในเดือนมิถุนายนนี้ เราอยากมอบให้ด้วยน้ำใจ กับ  Zebooc Page 811 mini pad หนึ่งเครื่อง จัดส่งถึงหน้าบ้าน ^^

Page 811 spec

 

พร้อมของรางวัลให้กับเพื่อนๆอีกสองท่าน เป็น พวงกุญแจ USB Flash Drive Aluminium พรีเมี่ยมจากทาง Oppo อีกสองรางวัลครับ

appdisuqs tips card 001

 

 

กติกาการร่วมแสดงความคิดเห็น

  1. ร่วมติดตาม Twitter ของทางเว็บไซด์ @Appdisqus แล้วส่งคำติชมหรือคำทักทายใดๆก็ได้ โดยใส่ (Hashtag) #appdisqus.com ไว้ในข้อความ
  2. ไม่จำกัดจำนวนครั้งการส่ง มีผลทั้งการพูดคุยทั่วไปและคำติชม รวมถึงการแจ้งข่าวอื่นๆ ที่มีการติด #appdisqus.com ไว้ในข้อความ
  3. เพื่อนๆที่ได้รับรางวัล เราจะประกาศ และติดต่อกลับไปภายในวันที่ 5 ของเดือนถัดไป
  4. กิจกรรมครั้งที่1 สิ้นสุดเที่ยงคืนวันสุดท้ายภายในเดือนมิถุนายนปี 2556 นี้เท่านั้นครับ

 

และแน่นอนจากความตั้งใจของเรา เราจะไปหาไถหาของมาแจกให้กับเพื่อนๆของเราในเดือนต่อๆไปอีกแน่นอนครับ รอติดตามกันได้ในหน้าเว็บไซด์ Appdisqus.com ได้ตลอดวเลาครับ ^^

Shares