0
  นำเสนอวันที่: 26 มีนาคม 2013  เวลา: 09:48   
  
 
 
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover. Follow my IG: alexboiis
The best moment of gyming is the post-workout selfie!!! lolll #workout #fitness #gym @… https://t.co/U1RnnFvDGm - 15 ชั่วโมง ago
Alex

HTC Desire Q และ Desire P เผยหน้าตาและราคามาเร้าอารมณ์กันแล้ว!!

Shares
HTC Desire Q และ Desire P เผยหน้าตาและราคามาเร้าอารมณ์กันแล้ว!!

เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเราเพิ่งจะได้ยินข่าวลือที่ว่า HTC Desire อาจมีการแตกรากรุ่นใหม่ออกมาให้ชาว HTC และชาว Android ได้เตรียมเฮกัน ซึ่งรากไลน์ใหม่ที่ว่านี้ก็คือ HTC Desire Q และ HTC Desire P นั่นเอง มาวันนี้เหมือนเราจะได้มีโอกาสยลโฉมแรกพร้อมสเป็กของเครื่องรุ่นใหม่ในซีรีส์ HTC Desire กันแล้วล่ะ

เริ่มจาก Desire Q ก่อนที่จะมาพร้อมหน้าจอที่เล็กสักหน่อย (สำหรับมาตรฐานมือถือในยุคปัจจุบัน) ที่ 4 นิ้วพร้อม Beats Audio ตามสไตล์ของ HTC โดยมีให้เลือกสองสีคือสีดำและสีแดง สนนราคาจะอยู่ที่ประมาณ $235 หรือประมาณ 7000 บาทในใต้หวัน ถือว่าราคาไม่แรงเลยจริงๆ

htc-desire-q

ในส่วนของ HTC Desire P นั้นมาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่า Desire Q เล็กน้อยที่ 4.3 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอแบบ WVGA พร้อมหลังกล้อง 8 ล้านพิกเซล และมีกล้องหน้ามาด้วย โปรเซสเซอร์ที่ใช้มีความไวที่ 1GHz และจะมีมาให้เลือกสองสีคือสีแดงและสีขาว โดยจะเปิดตัวที่ราคา $365 หรือประมาณ 11,000 บาทผ่านเครือข่าย China Mobile

htc-desire-p

ชัดเจนว่าทั้งสองรุ่นไม่ใช่รุ่นที่ HTC หวังจะเอามาฟาดฟันกับตลาดรุ่นใหญ่ไฮเอ็นด์ แต่ก็ดูเหมือนน่าจะได้ไปได้ในตลาดกลางและตลาดล่างได้อย่างไม่ยากเย็นนัก APPDISQUS เองคาดการณ์ว่าทั้งสองรุ่นนี้จะเปิดจำหน่ายและตีตลายได้ในวงจำกัดเฉพาะกลุ่มผู้ใช้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อการทำงานทั่วไปเท่านั้น แน่นอนว่านี่ไม่ใช่รุ่นเรือธงอย่าง HTC ONE เค้าแต่เราก็เชื่อว่าจะมาเพื่อช่วยเติมเต็มตลาดของ HTC ได้เป็นอย่างดี

ทันทีที่มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก HTC ไม่ว่าจะเป็นวันเปิดตัวหรือรายละเอียดสเป็กเพิ่มเติม APPDISQUS จะรีบนำมารายงานเพื่อนๆ ต่อในทันที อย่าลืมติดตามเราเอาไว้อย่างใกล้ชิดล่ะ

Shares