นำเสนอวันที่: 26 March 2013  เวลา: 23:57   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
[TIP] วิธีแก้ไขปัญหา Nokia Lumia เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ไม่ได้ (แจก USB Flashing Driver X64, X86 สำหรับ Nokia Lumia http://t.co/Kzfm6kYpNi - 2 hours ago
Noppinij

!!!เปิดตัว Galaxy NOTE 8.0 ในไทย ความสามารถใหม่ชวนเคลิ้่มเขียนด้วยมือเพื่อพิมพ์ภาษาไทย และราคาถูกใจ ต่ำกว่า 17,000 บาทอย่างแน่นอน


 

!!!เปิดตัว Galaxy NOTE 8.0 ในไทย ความสามารถใหม่ชวนเคลิ้่มเขียนด้วยมือเพื่อพิมพ์ภาษาไทย และราคาถูกใจ ต่ำกว่า 17,000 บาทอย่างแน่นอน

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Galaxy Note 8.0 วันนี้ (26/3/2556) ในไทย Samsung จัดงานสื่อพร้อมโขว์ความสามารถที่น่าทึ่งหลายอย่างของตัว Galaxy Note 8.0 เพราะนอกจากมันจะมาพร้อมความสามารถเดิมที่เคยมีใน Galaxy Note 2 แล้ว ยังมาพร้อมฟังชั่นเด็ดๆ อย่าง เขียนตัวหนังสือด้วยลายมือแล้วเปลี่ยนเป็นตัวพิม์ในรูปแบบภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทัมงาน Appdisqus ทดสอบกับมือ ต้องบอกว่ามันอยู่ในระดับขั้นที่เรียกว่าใช้งานได้อย่างจริงจังเลยครับ เขียนเป็นประโยคยาวๆ คำยาวๆ เช่นชื่อเดือนก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วนสเปคเครื่องของ Galaxy 8.0 ไม่ต้องสงสัยกันมากครับ ไส้ในถอดแบบมาจาก Galaxy Note 2 แต่ลดความละเอียดกล้องเหลือแค่ 5 ล้าน และไร้แฟลช LED ตัวเครื่องบางเบาสามารถถือใช้งานได้ในมือเดียว ส่วนหน้า UI ใช้งานง่ายเพราะคล้ายกับการออกแบบบนสมาร์ทโฟนมากกว่าแท็บเล็ต ใส่ซิมและสามารถใช้งานเป็นโทรศัทพ์ได้ด้วยครับ พร้อมรองรับ 3 G ทุกเครือข่าย และที่สำคัญราคาจำหน่ายทำเอาใจละลาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Samsugn ยืนยัน ราคาต่ำกว่า 17000 บาทแน่นอนครับ และจำหน่าย 23 เมษายนนี้ มีเพียงสีขาวสีเดียว แต่มีเคสนำเข้ามาขายพร้อมวันเปิดตัว 4 สี ครับ เป็น Smart Cover ด้วยอีกต่างหากนะ ^^ สำหรับการพรีวิวและรีวิวเครื่อง ทาง Appdisqsu จะจัดมาให้กันอย่างด่วนๆ รับรองทันใจแน่นอนครับ ^^

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ