นำเสนอวันที่: 25 March 2013  เวลา: 18:46   
  
8
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
#ดูตัว ครับ ก่อนตัดสินใจซื้อ เอ๊ย!! ไม่ใช่แระ #ความรักก็เช่นกัน #GalaxyS6 http://t.co/TK7vxzpM3q - 14 hours ago
Lo AxiOm

ข่มกันเห็นๆ!! Nokia ออกโฆษณาตัวใหม่ เพื่อข่ม Samsung อย่างชัดเจน [ชมคลิป]


 


ข่มกันเห็นๆ!! Nokia ออกโฆษณาตัวใหม่ เพื่อข่ม Samsung อย่างชัดเจน [ชมคลิป]
Sharespureview

 

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2556 Nokia ได้ออกโฆษณาตัวใหม่ สำหรับเผยแพร่ใน Youtube โดยใช้ชื่อคลิปว่า Choose the Nokia Lumia 920 and never miss a moment! ซึ่งในโฆษณาเนื้อหาโฆษณาจะเป็นการโชว์ความสามารถของเทคโนโลยี PureView ของ Nokia Lumia 920 ที่จะไม่ทำให้พลาดโอกาสอีกมากมาย

 

ลักษณะของโฆษณา จะนำเสนอผ่านตัวละครสำคัญ 2 ตัว ที่กำลังเดินออกมาจากสถานที่แห่งหนึ่ง แล้วมาเจอกับสาวสวย จากนั้นสาวสวยคนนั้นก็ขึ้นรถแท็กซี่ไป ทั้งสองคนวิ่งตามรถแท็กซี่ไปเพื่อขอเบอร์โทรศัพท์ แล้วเธอก็เขียนใส่กระดาษโชว์ให้ทั้งคู่เห็น เพื่อความรวดเร็ว ทั้งคู่จึงหยิบสมาร์ทโฟนคู่ใจขึ้นมา ถ่ายกระดาษใบนั้น ตัวละครแรกใช้ Samsung Galaxy S3 ตัวที่สองใช้ Nokia Lumia 920 ผลปรากฎว่า ตัวละครที่ใช้ Nokia Lumia 920 ก็ได้เบอร์โทรศัพท์ของสาวสวยไปด้วยเทคโนโลยี PureView แต่ตัวละครที่ใช้ Samsung Galaxy S3 ไม่ได้เบอร์เพราะภาพถ่ายมืดจนเกินไป  นี่ก็เป็นอีกคลิปวีดีโอที่ Nokia นำเสนอมาในลักษณะข่มฝ่ายตรงข้ามอย่างชัดเจน งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าทาง Samsung จะว่ายังไง

 

ชมคลิปโฆษณา

 


Shares