คุณกำลังอ่าน
Logitech Thailand Tournament ระเบิดศึกการแข่งขันเกมออนไลน์ตลอดปีนี้ เพื่อยกระดับการแข่งขันกลุ่มหน้าใหม่เข้าสู่ระดับมืออาชีพ!!!

โลจิเทคผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก รุกหนักตลาดเกมออนไลน์ล่าสุดประกาศอัดแคมเปญ Logitech Thailand Tournament โดยร่วมมือกับบริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด พันธมิตรด้าน E-sport เตรียมจัดการแข่งขัน 2 เกมระดับยักษ์ใหญ่ ได้แก่ Special Force และ FIFA Online 2 ตลอดปี 2556 ทั้งในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อเปิดโอกาสผู้เล่นหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยเป็นเป็นแชมป์การแข่งขันมาก่อนได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกับผู้เล่นมืออาชีพ

Logitech + True Digital Plus

ทั้งนี้ การแข่งขันเกม Special Force จะอยู่ในชื่อรายการ Logitech Thailand Tournament  เงินรางวัลรวม 76,000 บาท  ส่วนการแข่งขันเกม FIFA Online 2 จะอยู่ในชื่อ Logitech The One Tournament  ซึ่งจะนำเสนอรายละเอียดในอันดับต่อไป

สำหรับเกมส์ Special Force จะช่วยผลักดันนักกีฬาหน้าใหม่เข้าร่วมแข่งขันในรายการเฉพาะของทีมหน้าใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ทีมมืออาชีพในระดับสากลต่อไป โดยจะค้นหาตัวแทนของ 4 ภูมิภาค เพื่อมาแข่งรอบชิงชัย โดยทีมผู้จัดพร้อมพันธมิตรระบุว่า การแข่งขันดังกล่าวนี้มียอดอัดฉีดเงินรางวัลพร้อมต่อยอดผลประโยชน์อื่นๆให้กับนักกีฬา

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Logitech Thailand Tournament ของเกมส์ Special Force:  http://webboard.gg.in.th/topic/7/525332

และเชิญเยี่ยมชมเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทค:  www.facebook.com/LogitechThaiFan เวบไซด์ www.logitech.com/th-th

GG-E-Sport-2013-1

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
joker-master
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

    แสดงความคิดเห็น