นำเสนอวันที่: 5 March 2013  เวลา: 08:39   
  
3
Noppinij
ทุกๆ การกระทำของผู้คนบนโลกนี้ ส่งผลต่อคนรอบข้างโดยทั้งหมดทั้งสิ้น แม้แต่เวลาที่คุณหายใจ
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
Appdisqus IT Hangout : ตอนที่ 40 รุมวิจารณ์ Lumia 530 เทียบ Lumia 520 และ Nokia X2... http://t.co/cIOUHpZQ9y - 18 hours ago
Noppinij

!!!Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ “eye scrolling” คล้าย Smart Stay กับ Smart Rotation แต่เหนือกว่าด้วยการใช้ดวงตาเลื่อนหน้าเพจ
!!!Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ “eye scrolling” คล้าย Smart Stay กับ Smart Rotation แต่เหนือกว่าด้วยการใช้ดวงตาเลื่อนหน้าเพจ

smartstay_1

 

 

โหมโรงด้วยความเร้าใจมากขึ้นไปทุกที หลังจาก Appdisqus ได้ทำพรีวิวรวบรวมข้อมูลให้เพื่อนๆได้อ่านกันไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S4  วันนี้ก็มีข่าวใหม่เกี่ยวกับฟังชั่นล้ำๆที่เล็ดรอดออกมาเพิ่มเติมเป็นข้อมูลของลูกเล่นตัวหนึ่งที่ทำงานคล้าย Smart Stay และ Smart Rotation นั้นคือการตรวจจับลูกตาเราในขณะใช้งาน แต่มาในรูปแบบของการเลื่อนหน้าบทความขึ้นลงตามการอ่านของสายตาเราได้เองโดยอัตโนมัติครับ

Capture

เป็นข้อมูลจากทาง New york Time เอ่ยถึงว่า eye scrolling จะช่วยให้เราสามารถอ่านบทความยาวๆที่เลยพ้นหน้ากระดาษลงมาโดยเราไม่ต้องไปไล่ทัชเลื่อนบทความบนหน้าจอ เพียงแค่เราอ่านลงมาถึงบรรทัดด้านล่าง หน้าจอก็จะเลื่อนบทความขึ้นมาให้เอง

ไม่แปลกที่ฟีเจอร์นี่จะเกิดขึ้นได้ เพราะทาง Samsung ได้เดินหน้าพัฒนาระบบหลายอย่างที่ทำงานกับใบหน้าและดวงตาของมนุษย์มาโดยตลอด ตั้งแต่ Galaxy S3 ไม่ว่าจะเป็น Smart Stay และ Smart Rotation ยังมี facial recognition ระบบการจดจำใบหน้าบุคคล ฉะนั้นเราไม่น่าจะพลาดที่จะได้เห็น ”EyeScroll” หรือ “Samsung EyeScroll” ใน Samsung Galaxy s4 กันแน่นอนครับ ^^

androidcentral.

 
Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ