นำเสนอวันที่: 5 March 2013  เวลา: 08:39   
  
3
Noppinij
ทุกๆ การกระทำของผู้คนบนโลกนี้ ส่งผลต่อคนรอบข้างโดยทั้งหมดทั้งสิ้น แม้แต่เวลาที่คุณหายใจ
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
OPPO จากรุ่น Finder มาสู่ R5: นวัตกรรมความบางแห่งสมาร์ทโฟน http://t.co/ZNhKqE6gxY ข้อมูลจาก @AppDisQus - 32 mins ago
Noppinij

!!!Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ “eye scrolling” คล้าย Smart Stay กับ Smart Rotation แต่เหนือกว่าด้วยการใช้ดวงตาเลื่อนหน้าเพจ
!!!Samsung Galaxy S4 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ “eye scrolling” คล้าย Smart Stay กับ Smart Rotation แต่เหนือกว่าด้วยการใช้ดวงตาเลื่อนหน้าเพจ

Shares

smartstay_1

 

 

โหมโรงด้วยความเร้าใจมากขึ้นไปทุกที หลังจาก Appdisqus ได้ทำพรีวิวรวบรวมข้อมูลให้เพื่อนๆได้อ่านกันไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S4  วันนี้ก็มีข่าวใหม่เกี่ยวกับฟังชั่นล้ำๆที่เล็ดรอดออกมาเพิ่มเติมเป็นข้อมูลของลูกเล่นตัวหนึ่งที่ทำงานคล้าย Smart Stay และ Smart Rotation นั้นคือการตรวจจับลูกตาเราในขณะใช้งาน แต่มาในรูปแบบของการเลื่อนหน้าบทความขึ้นลงตามการอ่านของสายตาเราได้เองโดยอัตโนมัติครับ

Capture

เป็นข้อมูลจากทาง New york Time เอ่ยถึงว่า eye scrolling จะช่วยให้เราสามารถอ่านบทความยาวๆที่เลยพ้นหน้ากระดาษลงมาโดยเราไม่ต้องไปไล่ทัชเลื่อนบทความบนหน้าจอ เพียงแค่เราอ่านลงมาถึงบรรทัดด้านล่าง หน้าจอก็จะเลื่อนบทความขึ้นมาให้เอง

ไม่แปลกที่ฟีเจอร์นี่จะเกิดขึ้นได้ เพราะทาง Samsung ได้เดินหน้าพัฒนาระบบหลายอย่างที่ทำงานกับใบหน้าและดวงตาของมนุษย์มาโดยตลอด ตั้งแต่ Galaxy S3 ไม่ว่าจะเป็น Smart Stay และ Smart Rotation ยังมี facial recognition ระบบการจดจำใบหน้าบุคคล ฉะนั้นเราไม่น่าจะพลาดที่จะได้เห็น ”EyeScroll” หรือ “Samsung EyeScroll” ใน Samsung Galaxy s4 กันแน่นอนครับ ^^

androidcentral.

Shares