1
  นำเสนอวันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2013  เวลา: 16:10   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
@jibbyjaru ตามข่าว X-A2 ปล่อยอัพเดตสิ้นเดือนกันยายนครับ^^ - 9 ชั่วโมง ago
joker-master

พรีวิวสัมผัส Blackberry Z10 ในงาน TME 2013

 
Shares
พรีวิวสัมผัส Blackberry Z10 ในงาน TME 2013

สำหรับในงาน TME 2013 รอบต้นปีนี้สิ่งที่น่าสนใจอันดับต้นๆในงานก็ไม่พ้นการมาของ Blackberry Z10 มือถือที่หลายๆคนจับตามอง ว่าทาง RIM จะสามารถกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อย่างที่เคยได้หรือเปล่า ซึ่งในสัมผัสแรกผมว่ามันทำออกมาดีครับน่าใช้มากๆ ถึงตัวเครื่องจะเป้นพลาสติคแต่ก็ดูคุณภาพสูงและแน่นหนาแข้งแรงดี การออกแบบไม่มากไม่น้อยเกินไป ยังมีความเรียบหรูผสมลูกเล่นที่มากด้วยรายละเอียด (อวยขนาดนี้เพราะผมชอบอ่ะครับ แหะ แหะ)

Z10_001_2

การใช้งานสำหรับคนที่ไม่เคยสัมผัสอาจจะงงๆนะครับ ซึ่งแรกๆผมก็งงนะจนต้องถามพี่ที่ยืนคุมอยู่เลยละ แต่พอเข้าใจปุ๊ปผมว่ามันก็ง่ายๆมากเลยครับ โดยระบบจะไม่มีปุ่มควบคุมแล้วจะใช้วิธีลากนิ้วทั้งหมด เวลาจะปิด App ก็แค่ลากนิ้วลงแล้วสามารถเลือกปิดที่เปิดค้างอยู่ได้ง่ายๆ ผมว่าพอเล่นไปซักพักก็รู้สึกว่ามันง่ายดีแต่ก็ไม่หวือหวาอาจจะเบื่อง่ายนะครับ (แต่ผมเองก็เล่นไปไม่มากนะครับ ถ้าได้มาทดสอบอาจจะปลื้มก็ได้นะเนี่ย)

Z10_002_2

สำหรับคราวนี้ทางทีมงาน AppDisqus ได้บันทึกวีดีโอการใช้งานมาฝากกันด้วยนะครับ ใครที่กำลังสนใจก็ลองชมวิธีใช้งานเบื่องต้นของ Blackberry Z10 กันได้เลยครับ และสำหรับราคายังไม่มีข้อมูลแน่ชัดแต่จะมีจำหน่าย 2 สีครับสีดำและสีขาว สำหรับรีวิวเต็มๆทางพวกเราก็ยังลุ้นอยู่ครับว่าจะได้ยืมมาเล่นเมื่อไหร่ ถ้าได้มาปุ๊ปรับรองจะรีบรีวิวมาฝากกันแน่นอนครับ^__^

Z10_003_2

วีดีโอแนะนำวิธีการใช้งาน Blackberry Z10

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!