0
  นำเสนอวันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2013  เวลา: 15:42   
  
 
 
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover. Follow my IG: alexboiis
Good bye Myanmar. We will meet again in no time. #Me #Selfie #farewell #myanmar #yangon @ Yangon… https://t.co/EjZovJa3WL - 1 วัน ago
Alex

แหล่งข่าวในจีนเผย iPhone 5S และ iPhone 6 ที่มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้วเตรียมวางจำหน่ายภายในปีนี้!

Shares
แหล่งข่าวในจีนเผย iPhone 5S และ iPhone 6 ที่มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้วเตรียมวางจำหน่ายภายในปีนี้!

iPhone 5 inch to be launch this 2013 - AppDisQus

Brightwire ลงบทความแปลจากรายงานสื่อจีนที่เผยว่า Apple เตรียมเปิดจำหน่าย iPhone 5S และ iPhone 6 ที่มาพร้อมขนาดหน้าจอ 5″ ภายในปีนี้ โดยในบทแปลระบุว่า

– แหล่งข่าวยืนยันกับทางเว็บไซต์รายงานข่าวมือถือในประเทศจีนเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้ว่าตนได้มีโอกาสเห็น iPhone 5S และ iPhone 6 แล้วที่โรงงานของผู้ผลิตจาก Apple ซึ่งทั้งสองตัวอาจจะออกวางตำหน่ายภายในปี 2013 นี้

– แหล่งข่าวเสริมอีกว่าเจ้า iPhone 5S นั้นจะมีหน้าตาเหมือนกับ iPhone 5 เด๊ะๆ ส่วน iPhone 6 นั้นจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5″ และจะบางและเบากว่าเจ้า iPhone 5 เข้าไปอีก

ข่าวลือนี้ตอกย้ำรายงานก่อนหน้าที่ว่า Apple นั้นกำลังพิจารณาผลิต iPhone ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าปัจจุบันออกมาในเร็วๆ นี้ แต่ก่อนหน้านี้รายงานระบุว่าเราไม่น่าจะมีโอกาสได้เห็น iPhone 6 ภายในปีนี้อย่างแน่นอน

เนื่องจากเป็นที่ทราบกันอย่างแพร่หลายว่า Apple ใช้ฐานการผลิตในประเทศจีนในการผลิต iDevices แต่ละรุ่นของบริษัท รวมไปจนถึงเรื่องจริงที่ว่าในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ก่อนเข้าไลน์การผลิตนั้นจำเป็นจะต้องมีการออกแบบตัวโปโตไทป์ขึ้นมาก่อน APPDISQUS เองจึงยังแอบมีความหวังลึกๆ ว่าข่าวที่ว่ามานี้ “อาจจะ” เป็นเรื่องจริงก็ได้ แต่ลึกไปกว่านั้นแล้วเรายังคงเชื่อว่า iPhone 6 นั้นไม่น่าจะมาทันไลน์การจำหน่ายในปี 2013 นี้ แต่หาก Apple เองมีแผนจะรวบรัดตัดตอนระยะเวลาการออก iPhone ตัวใหม่มาภายในปีนี้จริงๆ แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าอีกไม่นานก็จะมีข่าวโน่นนี่นั่นเกี่ยวกับเจ้า iPhone 6 หลุดออกมาจากจีนอีกอย่างต่อเนื่องเช่นที่ผ่านมาเมื่อตอนก่อนที่ Apple จะเปิดตัว iDevices รุ่นเก่าๆ นั่นเอง

ส่วน iPhone 5S นั้นคิดว่าโอกาสเป็นได้ไปที่จะได้เห็นภายในปีนี้นั้นไม่ได้ยากเกินไปนักเพราะรอบการผลิตของ Apple น่าจะสามารถเข้าจังหวะให้กับเจ้า iPhone 5S ตัวนี้ได้ แต่จะให้คอนเฟิร์มลงไปเลยก็คงยากตราบเท่าที่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากบริษัทผลไม้แหว่งเจ้าของผลิตภัณฑ์ แต่หากเพื่อนๆ สนใจก็เพียงแค่สมัครรับข่าวสารผ่านทางอีเมลกับเราไว้ รับรองว่าคราวนี้จะไม่มีคำว่าเอาท์อีกต่อไป

 

ที่มา : Brightwire

Shares