นำเสนอวันที่: 7 February 2013  เวลา: 18:24   
  
0
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover
ลืมชีวิตกรุงหนึ่งวัน ไปหลงแสงสีที่สเม็ด ฮิ้ววววววววว (@ ท่าเรือนวลทิพย์ (Nuanthip Pier) in Mueang Rayong, Rayong) https://t.co/2BkbWxxDY1 - 20 hours ago
Alex

Nokia Lumia 620 น้องใหม่มาแรงยอดจำหน่ายทะลุเป้า ทรูมูฟเอช ย้ำกระแสอัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกโซเชียลมีเดียหั่นแพ็กเกจครึ่งราคา พร้อมรับ Social Pack ฟรี


 


Nokia Lumia 620 น้องใหม่มาแรงยอดจำหน่ายทะลุเป้า ทรูมูฟเอช ย้ำกระแสอัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกโซเชียลมีเดียหั่นแพ็กเกจครึ่งราคา พร้อมรับ Social Pack ฟรี
SharesNokia 620 TMH TME2013

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการบริหารงานผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “จากกระแสสมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8    ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย และมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน โนเกียรุ่นล่าสุด Nokia Lumia 620  ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เปิดตัวไปเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น แต่มียอดจำหน่ายที่ดีเกินคาด ดังนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่ม นิสิต นักศึกษา วัยรุ่น  และคนที่เริ่มทำงานใหม่ๆ ที่ต้องการอินเทรนด์กับนวัตกรรมใหม่ของ Nokia Lumia 620 ในราคาที่ประหยัดสุคคุ้ม ทรูมูฟ เอช จึงมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่ซื้อ Nokia Lumia 620 พร้อมเปิดแพ็กเกจทรูมูฟ เอช ที่ทรูช้อป ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556  เป็นต้นไป รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 3 เดือน พร้อมรับฟรี  เครื่องชาร์จแบบพกพา มูลค่า 1,020 บาท

พิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบริการแพ็กเกจ iSmart 599 รับ Social Pack ฟรี นาน 3 เดือน สนุกและอิสระเต็มที่กับทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz    ที่โทรชัด เน็ตแรง ครอบคลุมมากที่สุดในไทย พร้อมรองรับการใช้งานบนคลื่นความถี่ 2.1 GHz ที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงข่ายเร็วๆนี้ ทำให้การท่องเน็ต เช็คเมล์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ถ่ายรูปและแช็ต รวดเร็วถึงใจ รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท โดนใจตลอดเดือนแห่งความรักนี้ สาวกโซเชียลมีเดียห้ามพลาด!

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ หรือที่บูธ   ทรูมูฟ เอซ สามจี พลัส ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้


Shares