นำเสนอวันที่: 5 February 2013  เวลา: 15:45   
  
0
Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
อุปกรณ์เสริม สวยมากครับที่เตรียมไว้ให้สำหรับ #Samsung #GalaxyS6 #GalaxyS6EdgeTH @ S31 Sukhumvit Hotel https://t.co/Ay7JTzBOak - 12 hours ago
Noppinij

!!!Samsung ประกาศแล้ว Galaxy Young และ Galaxy Fame เสปคอย่างละเอียด เน้นราคาประหยัดและมาพร้อม Android Jelly Bean 4.1


 


!!!Samsung ประกาศแล้ว Galaxy Young และ Galaxy Fame เสปคอย่างละเอียด เน้นราคาประหยัดและมาพร้อม Android Jelly Bean 4.1
Sharesความพยายามของแบรนด์ Samsung ที่จะครอบคลุมตลาดในทุกๆระดับของโลกสมาร์ทโฟน ทำให้ความเคลื่อนไหวของ Samsung ไม่ได้มุ่งเน้นแต่เพียงเครื่องในรุ่นระดับ Hi-End เท่านั้น แต่ในตลาดระดับล่าง ก็มีความเคลื่อนไหวอยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับ และล่าสุดกับการประกาศรายละเอียด Galaxy Young กับ Galaxy Fame ออกมาอย่างเป็นทางการ

 

Samsung Galaxy Young 

Galaxy Youngตัวนี้มาเพื่อผู้พอเพียงอย่างแท้จริง เป็นตัวสมาร์ทโฟนที่น่าจะออกมาอยู่ในระดับราคาต่ำพอประมาณ ด้วยหน้าจอขนาด 3.27 นิ้ว HVGA ความละเอียด 480 X 320 CPU Single Core 1 GHz มีแรม 768 MB และแบตเตอรี่ 1300 mAh มีกล้องหลังเพียงอย่างเดียวที่ความละเอียด 3 ล้านพิกเซลและหน่วยความจำ 4 GB อย่างน้อยก็มีช่องใส่ SD card เพิ่มได้ ขนาดเครื่อง 58.6×109.4 x12.5 มิลลิเมตร

และสำหรับสายพันธุ๋ Galaxy ในปีนี้ของ Samsung จะมาพร้อม Touchwiz Natural UX เป็นหน้าโฮมพื้นฐาน และแน่นอน ทุกๆรุ่น น่าจะมาพร้อมกับ Android Jelly Bean 4.1 เป็นอย่างต่ำ

 

 

Samsung Galaxy Fame

 Galaxy fame

Galaxy Fame คือรุ่นที่ขยับขึ้นมาจาก Galaxy Young สักหน่อยครับ เพิ่มเติมกล้องหน้า VGA และกล้องหลัง 5 ล้าน พร้อม LED Flash ให้ดูครบครันการใช้งานเพิ่มมากขึ้น และหน้าจอที่ใหญ่มากขึ้นเป็น 3.5 นิ้ว แต่มีเสปคที่ด้อนลงในเรื่องของแรม กลับมาเป็น 512 MB โดยรวมที่เหลือแทบจะเหมือนกันกับทาง Galaxy Young แต่ขนาดเครื่องกว้างแต่บางลงเล็กน้อย 113.2×61.6×11.6 มิลลิเมตร

โดยทั้งสองรุ่น จะมีเครื่องแบบสองซิมออกมาจำหน่ายด้วยครับ

 

เสปคเต็ม Galaxy Young

Galaxy Young Spec

เสปคเต็ม Galaxy Fame

Galaxy Fame Spec

 

 

samsungmobilepress


Shares