คุณกำลังอ่าน
!!!Samsung Galaxy Q เกทับ มาพร้อมหน้าจอคู่แบบพับได้ บนความละเอียด 1080P


ข่าวลือล้ำๆ มาอีกแล้วครับ กับตัวสมาร์ทโฟนที่เป็นความลับ GT-B9150 และข่าวลือล่าสุดในขณะนี้ อ้างว่ามันเป็น Galaxy Q สมาร์ทโฟนสองจอแบบงอพับได้ แถมความละเอียดสูงปิ๊ด 1920 x 1080p ถ้ามันเป็นตัวจริง ก็เทพเกินละครับ

Samsung-Galaxy-Q-a-jpg Samsung-Galaxy-Q-b-jpg

 

Galaxy Q เป็นภาพของเครื่องที่มีสองจอแบบพับเก็บได้ นี่อาจจะเป็นหน้าจอแบบ flexible display ของทาง Samsung ที่กำลังพัฒนาอยู่ ถ้าอ้างอิงตามข้อมูลของการทดสอบเครื่อง GT-B9150 ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ Galaxy Q จะมีหน่วยประมวลผล1.7 Ghz dual-core Exynos 5250 แรม 2GB กล้องหลัง 8MP กล้องหน้า 2MP มาพร้อม Android 4.2.1 Jelly Bean แบตเตอรี่ 3,500mAh ดีไปหมด ยกเวนเรื่องเดียวคือ ความน่าเชื่อมันน้อยไปหน่อย – –

ถ้ามันจริง ถือว่าตัวนี้จะมาดับแนวคิดสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ และแท็บเล็ตขนาดเล็ก ให้มันผนวกรวมกันในเครื่องเดียวได้เลยนะครับ ยังไงผมว่าความจริงคงไม่พ้นจากงาน MWC อย่างแน่นอน ^^

phonearena

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Noppinij
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

แสดงความคิดเห็น