นำเสนอวันที่: 29 January 2013  เวลา: 18:20   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
[TIP] วิธีแก้ไขปัญหา Nokia Lumia เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ไม่ได้ (แจก USB Flashing Driver X64, X86 สำหรับ Nokia Lumia http://t.co/Kzfm6kYpNi - 4 hours ago
Noppinij

!!!Pantech ชิงเปิดตัว Vega No.6 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์สเปคสะใจ จอใหญ่ 5.9 นิ้ว Full HD


 

!!!Pantech ชิงเปิดตัว Vega No.6 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์สเปคสะใจ จอใหญ่ 5.9 นิ้ว Full HD

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ กับ Pantech Vega No.6 ที่น่าจะเรียกว่า อุปกรณ์ phablet เพราะมาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว ในระดับความละเอียด Full HD 1080P พร้อมสเปคตัวเครื่องที่ครบเครื่องรอบด้าน

vegano6-lead-580x315-540x293

 

สำหรับใครที่ชอบติดตามข่าวคราวของเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มีหน้าจอใหญ่ๆ สะใจคนชอบดูหนังเล่นเกม ขอแนะนำให้รู้จักกันไว้ครับ แม้อาจจะได้แค่เพียงพบหน้าแต่ไม่มีทางมาลงเอยกันก็ตาม ^^

Pantech Vega No.6 เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.9 นิ้ว ที่เรามักจะเรียกอุปกรณ์แบบนี้ว่า phablet หรือความหมายคือลูกครึ่งผสม โฟนและแท็บเล็ต จุดเด่นก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมหน้าจอระดับความละเอียด 1920 X 1080 คมชัดกริบ ขนาดเครื่อง 58.6 x 83.2 x 9.9 มิลลิเมตร

CPU ใช้ของ Qualcomm Quad-Core 1.5 GHz แรม 2 GB  หน่วยความจำภายใน 32 GB พร้อมรองรับ microSD  และ Battery ขนาดใหญ่  3150 mAh  

กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล มาพร้อม Android 4.1 Jelly Bean

อลังการรอบด้าน โดยเฉพาะ เทคโนโลยี V Touch ที่เราสามารถสั่งงานเครื่องผ่าน touchpad บนฝาหลัง ทำให้ใช้งานเครื่องได้โดยนิ้วเราไม่บังจอภาพด้วยครับ

^^ ยอดเยี่ยมน่าใช้มากๆ โดยเจ้า Pantech Vega No.6 จะวางจำหน่ายในเกาหลีใต้เพียงประเทศเดียวก่อน สองสีขาวและดำ และเราก็อาจจะไม่ได้เห็น Pantech Vega No.6 ออกมาจำหน่ายมากมายหลายประเทศนักครับ

PanTech-Vega-No-6-hands-on-23 Pantech-VegaNo-6-1 Pantech-VegaNo-6

 

androidcommunity

 


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ