นำเสนอวันที่: 26 January 2013  เวลา: 16:01   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
สุดเจ๋งภาพตึก Empire State พิมพ์ด้วยยางล้อรถจักรยาน!!!: http://t.co/iZ6bIMlNsF - 7 hours ago
Noppinij

!!!Samsung GALAXY Xcover 2 แอนดรอยด์สายพันธุ์แกร่ง เปิดตัวพร้อมรายละเอียด


 

!!!Samsung GALAXY Xcover 2 แอนดรอยด์สายพันธุ์แกร่ง เปิดตัวพร้อมรายละเอียด

เปิดตัวอีกหนึ่งรุ่นกับสมาร์ทโฟน Samsung จากตระกูล Galaxy ที่งานนี้มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น “ Samsung GALAXY Xcover 2 “

GALAXY-Xcover-2-front

 

ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี วันที่ 25 มกราคม บริษัท Samsung ได้เปิดตัว Samsung GALAXY Xcover 2  ซึ่งเป็สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกลางแจ้ง ทนฝุ่น ทนน้ำสำหรับกิจกรรมที่จำเป็นต้องมองหาตัวเครื่องโทรศัพท์ที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมเช่นนี้

Samsung GALAXY Xcover 2 มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 สามารถกันน้ำได้ 30 นาทีในระดับความลึก 1เมตร และสามารถถ่ายภาพใต้น้ำได้ด้วยการออกแบบการติดตั้งปุ่มชัตเตอร์ที่ฝังมากับตัวเครื่อง พร้อมฝาครอบแบตเตอรี่ที่ปกป้องได้เป็นพิเศษ

galaxy_xcover_2_product_image_6

ผิววัสดุดูทนทาน สามารถใช่ในการออกกำลังกายหรือบุกตะลุยเดินทางแบบนักสำรวจได้ครับ เพราะ Samsung GALAXY Xcover 2 มี GPS + GLONASS ที่สามารถจับตำแหน่งที่อยู่ได้ดีขึ้นมากกว่า GPS ทั่วไปได้ถึง 20% พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1700 mAh

galaxyxcovertwo

หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด(480 x 800) CPU  dual-core 1GHz แรม 1GB และหน่วยความจำภายใน 4GB  รองรับ Micro SDcard  ใช้ Bluetooth V 4.0 ให้การเชื่อมต่อที่ดีกว่าและสิ้นเปลืองพลังงานน้อย สามารถตรวจจับอุปกรณ์ที่อยู่ห่างไกลออกไปได้ร่วม 50 เมตร

กล้องหลัง 5 ล้าน กล้องหน้า VGA มาพร้อม Android Jelly Bean 4.1

GALAXY-Xcover-2-back

 

 

ชีดเจนว่าเป็นเครื่องมือรุ่นเล็กเน้นบุกตะลุยมากกว่าจะมาใช้งานด้านกราฟฟิคสูงๆ คุณสมบัติพอดีใช้สำหรับนักเดินทางที่ชอบผจญภัยครับ ^^

 

androidcentral

 


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ